Banner máy sấy tóc
Máy sấy tóc gắn tường giá rẻ

Sản phẩm máy sấy tóc khách sạn

Mô tả sản phẩm

Máy sấy tóc là một trong các thiết bị trong phòng khách sạn không thể thiếu, tạo sự tiện nghi cho khách hàng trong thời gian lưu trú. Máy sấy tóc không chỉ tạo sự tiện nghi làm tóc khô nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian khô tóc. Cùng thiết bị khách sạn Falcon tìm hiểu thêm về sản phẩm trong bài viết dưới đây !!

Cấu tạo của máy sấy tóc khách sạn 

Một số mẫu máy sấy tóc khách sạn Falcon đang cung cấp
Máy sấy tóc khách sạn chuyên dụng

Đơn giản Không quá phức tạp dễ dàng sử dụng và thao tác 

Cấu tạo động cơ quạt gắn với dòng điện 1 pha điều này giúp làm khô trong quá trình sấy 

Có hai tốc độ sấy là sấy mát và sấy nóng với tay cầm gấp gọn tiện lợi 

Yếu tố làm nóng được thiết kế với điện có dạng xoắn ốc 

Máy cấu tạo có nút điều chỉnh chế độ gió và chế độ lực sấy của máy 

Máy có chế độ ngắt tự động khi nhiệt độ quá mức cho phép 

Nguyên lý hoạt động của máy sấy tóc 

Máy sấy tóc cầm tay Honeyson
Máy sấy tóc cầm tay Honeyson sang trọng, tiện dụng

Khi cắm điện bật công tắc sử dụng dòng điện chạy qua các bộ phận của máy. Cuộn dây điện trở sẽ bị tác động nhiệt khiến bị đốt cháy và tỏa nhiệt. Tiếp theo động cơ phần quạt hoạt động thổi gió qua cuộn xoắn. Tạo ra gió nóng hoặc lạnh tùy vào nút điều chỉnh của người dùng để làm khô tóc. Máy sấy tóc là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hay các khách sạn hiện nay. 

Tại sao nên lắp đặt máy sấy tóc cho khách sạn

Việc lắp đặt có nhiều lợi ích và ưu điểm cho khách hàng cũng như các khách sạn. Việc này đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt người sử dụng dịch vụ. Hơn nữa còn giúp cải thiện được hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn trong mắt khách hàng. Việc đầu tư cơ sở vật chất chất lượng dịch vụ là điều cần thiết và rất quan trọng. Điều đó sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng và giúp cải thiện đánh giá cho khách sạn. 

Máy sấy tóc gắn tường
Máy sấy tóc gắn tường Honeyson

HIện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy tóc có tính năng và công nghệ khác nhau. Tất cả đều dựa trên công nghệ hoạt động chính là làm khô tóc. Với hai loại chính là máy sấy tầm tay và máy sấy gắn tường được nhiều khách sạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian khách sạn của mình. 

Công ty Falcon địa chỉ cung cấp thiết bị cho khách sạn số 1 Việt Nam 

Công ty thiết bị khách sạn Falcon là nơi cung cấp thiết bị cho khách sạn lâu năm thị trường. Chất liệu sản phẩm và bao bì luôn được đầu tư và chỉnh chu từ khâu sản xuất. Đảm bảo và cam kết sự uy tín và chất lượng lên trên hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi giải quyết mọi mong muốn của khách hàng, đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất cho khách sạn của bạn. Falcon hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cho không gian khách sạn của bạn để có thể tạo ra được những giá trị tốt nhất. Cùng nhau tạo nên những giá trị tích cực. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm máy sấy tóc của công ty Falcon. Không chỉ thế Falcon còn rất nhiều hạng mục liên quan đến thiết bị phòng khách sạn. Các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0966 887 093

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website – cungcapthietbikhachsan.com