Cung cấp két sắt mini khách sạn

Cung cấp két sắt mini khách sạn, két sắt cỡ nhỏ, két sắt khách sạn cao cấp giá rẻ nhất thị trường. Nhà cung cấp và sản xuất đồ dùng khách sạn Falcon chuyên cung cấp, chế tạo các sản phẩm két sắt, két an toàn mini cho khách sạn. Ngày nay, các doanh nhân hoặc các du khách nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn rất cần cũng như quan tâm về tính an toàn, bảo mật máy tính xách tay và tài liệu, hay khách đi nghỉ để bảo vệ đồ trang sức và tiền mặt trong quá trình công tác hoặc lưu trú.

Két sắt mini khách sạn bổ sung tính bảo mật cho hệ thống khách sạn – resort 

Két sắt khách sạn được sản xuất và phân phối bởi Falcon. Một trong những công ty cung cấp két sắt, đồ dùng khách sạn cao cấp hàng đầu Việt Nam với những thương hiệu nổi tiếng như: Két sắt homesun, két sắt Welko, Két sắt Hòa Phát….vv.
Trong hơn 10 năm qua, chú trọng vào độ tin cậy và khả năng sử dụng, két sắt khách sạn điện tử của chúng tôi đáp ứng các thông số kỹ thuật của mọi thương hiệu khách sạn lớn tại Việt Nam và các nước châu Âu. Chúng liên tục vượt quá sự mong đợi của những du khách sử dụng chúng.
Những mẫu sản phẩm két sắt mini, két sắt cở nhỏ, két sắt văn phòng khách sạn
Ngày nay, két sắt phòng khách sạn của chúng tôi được mọi thương hiệu khách sạn lớn Việt Nam.  Sử dụng và được lắp đặt trong hơn 300.000 phòng khách sạn trên khắp cả nước. Các phòng bệnh trong bệnh viện, ký túc xá đại học, căn cứ quân sự , trường đại học và đại sứ quán cũng đang và đã sử dụng sản phẩm két an toàn hotel safe mà Falcon cung cấp !
Sản phẩm két sắt khách sạn Welko điện tử kép đang được Falcon cung cấp
Các doanh nhân hoặc các du khách nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn rất cần cũng như quan tâm về tính an toàn, bảo mật máy tính xách tay và tài liệu, hay khách đi nghỉ để bảo vệ đồ trang sức và tiền mặt trong quá trình công tác hoặc lưu trú.

Kiểm định chất lượng sản phẩm két sắt khách sạn cao cấp

Tại công ty Falcon, chúng tôi kiểm soát tất cả các sản phẩm két sắt từ đầu vào cho tới dây chuyền sản xuất két, tính bảo mật và hệ thống điện tử của két. Điều này cho phép chúng tôi thực hiện thiết kế sản phẩm sáng tạo, công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để cung cấp một dòng két sắt phòng khách sạn điện tử đáng tin cậy đa dạng vượt qua cả những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.
Cung cấp két sắt khách sạn Welko
Chất lượng sản phẩm cung cấp két sắt mini khách sạn, cao cấp, giá rẻ nhất thị trường
Sản phẩm két sắt Falcon cung cấp luôn đáp ứng hầu hết các yêu cầu từ phía đối tác. Bên cạnh đó chúng tôi luôn xây dựng thương hiệu két sắt đảm bảo đầy đủ chất lượng theo đúng yêu cầu riêng !
Ngoài ra, Falcon rất quan tâm đối với sản phẩm cũng như chất lượng của két tới tay khách hàng. Chính vì vậy, chỉ có tại Falcon chúng tôi mới bảo hành sản phẩm két lên tới 5 năm cho quý khách hàng.

Cung cấp két sắt mini khách sạn và thiết bị dùng cho phòng khách sạn không thể thiếu hiện nay !

Hôm nay, đồ dùng khách sạn Falcon sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu sản phẩm két sắt, két mini có mặt trên thị trường !
Két sắt mini khách sạn giá rẻ cỡ nhỏ đang được cung cấp bởi Falcon
Két sắt điện tử két tự động sử dụng khóa cơ và điện tử kép đi kèm
Két sắt điện tử Welko
Két sắt điện tử trong phòng khách sạn
Đảm bảo chế độ an toàn, an ninh tuyệt với nhất. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe từ đối tác khách hàng !
Được làm bằng thép 13 thước bền bỉ, mỗi két sắt điện tử trong phòng của chúng tôi đều được cơ giới hóa hoàn toàn với hai chốt khóa và có bàn phím tuân thủ ADA, màn hình LED, có chức năng truy xuất dấu vết kiểm tra và mở cửa khẩn cấp bằng ghi đè điện tử và chìa khóa thủ công bảo mật cao.
Mặc dù dòng két sắt khách sạn đa dạng của chúng tôi sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu. Màu sắc thiết kế có thể sơn, phun in logo thương hiệu riêng của đối tác lên sản phẩm !
Để biết thêm chi tiết về chất lượng sản phẩm và giá cả cụ thể. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 08 23 23 99 66 hoặc 0976 887 093 để biết thêm chi tiết !
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN