Sử dụng và bảo quản khăn tắm khách sạn sao cho hợp lý

Sử dụng và bảo quản khăn tắm khách sạn sao cho hợp lý được quan tâm hầu hết ở các khách sạn, thử tưởng tượng khăn mua về nhiều để chuẩn bị cho đợt thay khăn tiếp theo hoặc sử dụng một lần mà để mãi trong kho dẫn đến khăn ẩm mốc ố vàng thô ráp và rụng lông là điều mà mọi khăn tắm cotton đều gặp phải. Trong trường hợp này không ít khách sạn sẽ mua lô khăn mới để thay và tất nhiên chi phí bỏ ra là không hề nhỏ. Sau đây Falcon chia sẻ đến bạn các mẹo xử lý khăn tắm, nhất là khăn trong khách sạn mỗi khi gặp trường hợp như trên nhé

Sử dụng và bảo quản khăn tắm khách sạn sao cho hợp lý
Sử dụng và bảo quản khăn tắm khách sạn sao cho hợp lý

Tại sao khăn khách sạn cần xử lý vệ sinh liên tục

Khăn khách sạn thơm tho trắng tinh sẽ mang lại trải nghiệm cho khách hàng tốt nhất

– Khăn luôn trắng sạch sẽ làm cho căn phòng khách sạn luôn sạch sẽ hơn và thẩm mỹ hơn nhiều

– Nếu để khăn bẩn thì là nguyên  nhân gây ra hiện tượng ẩm mốc ố vàng thô ráp

– Khăn không vệ sinh liên tục thì  khách sử dụng nhiều lần sẽ gây hại cực kì đến sức khỏe

Khăn tắm khách sạn cao cấp rất đa dạng về màu sắc

Nguyên nhân dẫn đến khăn ẩm mốc và biện pháp khắc phục

Giặt sai quy trình

Môi trường hoặc phòng tắm ẩm ướt là nguyên nhân đến khăn ẩm mốc mùi hôi ố vàng. Mẹo ở đây đó là giặt khăn trong dung dich nước ấm cùng với dấm, sau đó giặt sạch lại bằng bột giặt thông thường rồi phơi khô để khử mùi, hoặc sấy khô bằng máy sấy chuyên dụng.

Sử dụng và bảo quản khăn tắm khách sạn sao cho hợp lý
Khăn tắm, khăn mặt, khăn body khách sạn cao cấp giá rẻ

Khăn bông bị rụng lông

Đó là điều không thể tránh khỏi nhưng ít hay nhiều là ở cách sử dụng khăn như thế nào. khăn mặt sổ lông liên tục sẽ gây cảm giác khó chịu cho khách hàng và ảnh hưởng đến sức khỏe hệ hô hấp người dùng. Mẹo ở đâu không quá cầu kì, khi phát hiện khăn sổ lông quá nhiều mang khăn đó  đi giặt ngay để máy giặt hút hết xớ lông ra và hạn chế rất nhiều. Ngoài ra nên lưu ý khâu chọn khăn ban đầu.

Sử dụng và bảo quản khăn tắm khách sạn sao cho hợp lý
Xưởng sản xuất khăn tắm khách sạn, khăn trắng dùng trong khách sạn cao cấp

Bề mặt thô ráp.

Khăn bông sạch sẽ mềm mại với da người sử dụng sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng sử dụng, nhưng ngược lại khăn thô ráp sau thời gian ngắn sử dụng thì có hai nguyên nhân chính đó là khăn đem về chưa giặt qua lần nào, khăn đem về có giặt nhưng sai cách làm ảnh hưởng đến độ thấm hút của khăn nên cân nhắc trong sử dụng bột giặt vừa phải, đồng thới giặt khăn ở chế độ nước ấm để sợi lông luôn mềm mịn. Không quên thay đổi luân phiên chu trình sử dụng để khăn có thời gian nghỉ hợp lý.

khăn tắm khách sạn

Bề mặt khăn không mềm mịn

Bề mặt khăn cao cấp không mềm mịn ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của khách hàng ở khách sạn. Cần đảm bảo hai điều dưới dây để đảm bảo bề mặt khăn luôn mềm mịn: giặt khăn xong nên  rũ khăn trước khi phơi , sấy phải làm sạch các sớ lông khăn thô cứng , không nên đổ nước xả trực tiếp lên khăn gây ảnh hưởng  đến độ thấm hút, mềm mịn của khăn . Hãy dùng máy giặt và máy sấy trong quá trình giặt áp dụng liên tục khoảng 5 lần sẽ giúp tăng đội thấm hút cho khăn.

Một số hình ảnh về áo choàng và khăn tắm

Falcon luôn không ngừng sáng tạo để gửi đến khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 08.23.23.99.66 hoặc 0965.136.659 để được báo giá và nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN