Tầm quan trọng của việc trang bị khăn lau chân khách sạn

Tầm quan trọng của việc trang bị khăn lau chân khách sạn là điều cần thiết trong các phòng tắm khách sạn. Kinh doanh khách sạn có rất nhiều loại thiết bị buồng phòng cần sử dụng. Một trong số đó không thể bỏ qua là thảm chùi chân. Nếu nhìn ra được vai trò của sản phẩm này thì mới có sự đầu tư, sự lựa chọn chính đáng khi chọn mua thảm trải sàn nói chung và thảm lau chân nói riêng. Thảm chùi chân được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong khách sạn. Như trước sảnh khách sạn, trước cửa phòng, trước cửa nhà tắm, trước bậc cầu thang…

Tầm quan trọng của việc trang bị khăn lau chân khách sạn
Thảm lau chân khách sạn có thiết kế đẹp mắt

Cùng Falcon tìm hiểu tác dụng của thảm chùi chân đặt trong phòng khách sạn ngay dưới đây nhé!

Ưu điểm của thảm chùi chân khách sạn

– Thảm lau chân khách sạn làm hoàn toàn mềm mại khi khách hàng sử dụng.

– Có khả năm hút bụi tốt, thấm nước tốt và giặt khô rất là nhanh.

– Có độ ma sát cao khi khách hàng lau chân không sơ trượt ngã.

– Khách hàng chỉ cần lau 1 đến 2 lần là chân của khách hàng đã khô rồi vì tính hút nước rất là cao.

– Thích hợp cho nhưng không gian như nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, một số văn phòng hay công ty đều có thể sử dụng được hết.

Tầm quan trọng của việc trang bị khăn lau chân khách sạn
Thảm lau chân được in ấn logo nổi một cách sang trọng và đẳng cấp

Công dụng thảm chân trong khách sạn

Những tấm thảm lau chân không chỉ sử dụng để lau chùi chân mà nó còn như một món đồ trang trí trong phòng. Với nhiều thiết kế bắt mắt thảm chân còn tạo điểm nhấn cho sàn nhà. Những tấm thảm với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau làm cho căn phòng them tươi sáng và đẹp mắt hơn.

Giữ gìn vệ sinh khách sạn

Tác dụng của thảm lau chân không thể bỏ qua việc làm sạch không gian phòng. Ngoài việc đảm bảo vệ sinh giữ cho căn phòng sạch sẽ thảm chân còn giúp loại bỏ vi khuẩn

Bên cạnh đó khi khách đi từ trong phòng tắm ra chân sẽ bị ướt nước. Nếu không dùng thảm chùi chân trước cửa phòng tắm sẽ làm rớt nước ra ngoài thì chắc chắn khách sạn của bạn sẽ rất bẩn và nước. Có thể gây nguy hiểm khi sàn trơn trượt.

Thảm lau chân thấm nước tốt, chống trơn trượt

Thảm chùi chân dùng trong khách sạn, nhà nghỉ thường dùng trước cửa nhà tắm, nhà vệ sinh vì điểm nổi bật của những tấm thảm này là khả năng thấm hút nước tốt, chống trơn trượt hiệu quả. Đối với khách sạn bắt buộc phải chuẩn bị thảm chân đặt trước phòng tắm. Điều này không chỉ giúp cho căn phòng tránh ẩm ướt và còn bảo vệ được du khách không bị trơn tượt, té ngã khi bước ra sàn.

Khăn tắm trắng và nội thất vải khách sạn
Nội thất vải dùng trong khách sạn cao cấp. Công ty sản xuất và cung cấp nội thất vải như khăn tắm, áo choàng, dép, thảm chân khách sạn

Tác dụng của thảm chùi chân rất nhiều vì thế các chủ khách sạn đừng ngại khi đầu tư thảm cho khách sạn của mình. Để chọn tấm thảm chất lượng nên chú ý đến độ dày và chất liệu dệt thảm.

Để mua thảm chùi chân chất lượng cũng như các trang thiết bị buồng phòng khách sạn hoặc các thiết bị ngoài trời  thì có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của Falcon theo số hotline 08 23 23 99 66 đảm bảo sẽ được tiếp đón và tư vấn tận tình nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN