Tìm hiểu ưu và nhược điểm của tủ mát minibar khách sạn cánh kính

Tủ mát minibar khách sạn có rất nhiều kích thước , dung tích, kiểu dáng khác nhau. Tủ mát Minibar khách sạn cánh kính đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Trên thị trường có nhiều loại tủ mát minibar khách sạn cánh kính khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào. Hãy cùng Falcon tìm hiểu về ưu và nhược điểm của tủ mát minibar khách sạn cánh kính qua bài viết sau.

Tủ mát mini khách sạn cánh kính

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của tủ mát minibar khách sạn cánh kính

Những ưu điểm của tủ mát minibar cánh kính

– Hiệu quả làm mát của loại tủ trưng bày cánh kính nhìn chung khá tốt, nhiệt độ ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

– Nhìn thấy trực tiếp các thực phẩm được sắp xếp ở bên trong. Việc này giúp tiếp kiệm điện năng khi mà không mở tủ các khách hàng hay nhan dọn phòng không cần mở tủ vẫn biết bên trong có những gì và cần bổ sung thêm gì.

Tủ mát minibar cánh kính trong suốt giúp cho không gian trở nên thoáng đoãng và có tính thẩm mỹ cao hơn.

– Một số cửa tủ có hệ thống đèn led, hệ thống sấy kính giúp nâng cao hiệu quả trưng bày vượt trội.

Hệ thống đèn của tủ lạnh minibar

Những nhược điểm của tủ mát minibar cánh kính

Về nhiệt độ

Tủ mát cửa kính cách nhiệt không tốt bằng tủ mát cử nhựa hoặc cửa gương. Nhiệt độ bên trong thiết bị có thể tăng lên nhanh hơn so với cửa đặc nếu bị cắt điện. Tuy rằng các loại cửa kính thường có 2 -3 lớp, song lớp cách nhiệt thường không hiệu quả bằng cửa đặc.

Ngưng tụ nước trên bề mặt kính

Đối với khí hậu tại 1 số tỉnh ở Việt Nam thì 1 vấn đề thường gặp phải là việc đọng sương trên bề mặt cửa . Sự chênh lệch nhiệt độ giữa môi trường bên trong và ngoài, kết hợp độ ẩm không khí sẽ làm ngưng tụ sương trên bề mặt cửa kính. Điều này gây mất thẩm mỹ và làm ảnh hưởng đến việc nhìn thấy đồ được sắp xếp ở bên trong

Về khả năng bảo quản

Tủ mát mini cánh kính cho ánh sáng lọt vào nhiều hơn và một số đồ đặt trong minibar (như rượu) có thể nhạy cảm với ánh sáng.

Tủ mát minibar khách sạn do Falcon cung cấp cam đoan với các bạn những gì?

Tủ mát minibar khách sạn do Falcon cung cấp cao cấp, chất lượng

– Giá cả tốt nhất được các đơn vị khách sạn và resort uy tín trên thị trường đang sử dụng

– An toàn với người sử dụng

– Tuyệt đối không giao hàng lỗi cho khách hàng

– Đáp ứng được tính thẩm mỹ cao

– Đa dạng về mẫu mà, kiểu dáng để các bạn lựa chọn

Tủ mát khách sạn cánh kính được Falcon có thiết kế sang trọng, cao cấp, nơi cung cấp tủ lạnh, tủ mát mini uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm cung cấp các tủ mát minibar cho nhiều đơn vị trên toàn quốc cũng như lắng nghe tâm tư của khách hàng nên Falcon thấu hiểu và đúc kết ra được những điều cơ bản và đơn giản nhất để bạn có thể tham khảo và đạt được những ước mơ nguyện vọng của mình một cách trơn tru và hoàn hảo nhất.

Để biết thêm chi tiết về giá cũng như chính sách cụ thể mà Falcon đang cung cấp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 08 23 23 99 66 hoặc để lại thông tin yêu cầu tư vấn để được Falcon support và hỗ trợ tốt nhất !

Trân trọng !!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN